0
Gửi link sản phẩm để nhận báo giá

DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh mục sản phẩm

Thương hiệu nổi bật

Lọc theo giá (USD)

-

Lọc theo % giảm giá

-

Sản phẩm mới

Thể thao & Dã ngoại (1 - 40 trên 82850 sản phẩm)

Gian Hàng cung cấp đủ các loại Thiết Bị Thể Dục Thể Thao:Thể dục Dụng cụ, Môn thể thao khác, Thư giãn & Trò chơi, Tennis & Vợt các loại, Phụ kiện, Săn bắn & Câu cá, Golf, Chèo và bơi thuyền, Bơi lội, Thể thao đồng đội, Quần áo thể thao, Airsoft & Paintball, Y tế thể thaoMáy Tập Chạy Bộ, Máy Tập Cơ Bụng, Găng Tay Boxing, Quần Áo Thể Dục, Thảm Yoga, Xe Đạp Địa Hình dành cho đủ đối tượng người dùng.

Ngoài ra, có hơn 100.000 Dụng cụ bảo vệ, tránh chấn thương như: Vớ ống cao, miếng lót bảo vệ cẳng chân, găng tay, bảo vệ chân, vớ ống cao, đồng hồ đo nhịp tim, thuốc massage,… cũng có tại ShipTo.Vn để bạn lựa chọn.Nếu bạn là tín đồ hàng thể thao công nghệ của NFL, NCAA, MLB, NHL, NBA, hoặc MLS, Paintball & Airsoft thì đừng quyên cập nhật sản phẩm mới nhất của họ trên ShipTo.Vn!

Đi Du Lịch và Khám Phá là một điều tuyệt vời hơn bao giờ hết. Nếu bạn chưa bao giờ trải nghiệm tự mình khám phá vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên, thì không quá muộn để cho bản thân được trải nghiệm như vậy. Có nhiều thứ tuyệt vời trên thế giới này.

Hãy khám phá, thưởng thức và trải nghiệm chúng một cách hoàn hảo hơn với những dụng cụ tối tân nhất, hiện đại nhất tại gian hàng Vui Chơi Dã Ngoại. Có rất nhiều các môn thể thao ngoài trời mà bạn có thể tham gia: cắm trại, leo núi, đi xe đạp, ba môn phối hợp, leo núi, trượt ván, thể thao dưới nước, câu cá,... Những hoạt động này rất là thú vị; tuy nhiên, sẽ không thể thực hiện nếu bạn không có các phụ kiện ngoài trời hoặc kết hợp các môn thể thao và các hoạt động đã nói ở trên. Những vật dụng bạn hoàn toàn có thể mua sắm cho chuyến du ngoạn ngoài trời của mình tại Mỹ và sử dụng dịch vụ ShipTo.Vn để vận chuyển về Việt Nam: Giày trượt, ván trượt, Đồ leo núi, Lều ngủ ngoài trời, Đèn pin, đèn xạc trữ điện, Bình nước thể thao, Bảo hộ an toàn

 • Thể dục & Thể thao

Tittle: Dụng cụ tập thể dục thể thao của Mỹ Meta: Rèn luyện sức khỏe với bộ công cụ tập luyện thể dục thể thao từ Mỹ. ShipTo- nhận đặt mua hàng hộ tại Mỹ với giá gốc.

 • Thể dục & Thể thao
 • Gian Hàng Thể Dục Thể Thao

Không chỉ là một gian hàng bán vật dụng thể dục thể thao thông thường, tại Gian Hàng này, bạn dễ dàng mua các vật dụng hàng hóa, Thiết Bị Thể Dục Thể Thao như đồng hồ đo nhịp tim, Máy Tập Chạy Bộ, Máy Tập Cơ Bụng, Găng Tay Boxing, Đồ Chơi Golf, Cần Câu Cá, Quần Áo Thể Dục hay có thể tìm kiếm một chiếc Xe Đạp Địa Hình với giá rất hời, hay mua cho mình một chiếc Canonhỏ có thể du ngoạn vào cuối tuần. Bạn chỉ mới bắt đầu tham gia một môn thể thao? Bạn muốn chơi bóng đá, boxing bóng chuyền, đua xe đạp địa hình?  Hãy đặt mua ngay dụng cụ thích hợp cho môn thể thao này từ Mỹ. Những thứ này không chỉ là trang phục mà còn giúp người chơi an toàn. Vớ ống cao, miếng lót bảo vệ cẳng chân, găng tay, bảo vệ chân, vớ ống cao là những thứ lý tưởng để bảo vệ chân và tránh bị thương trong khi chơi. Hãy nhớ rằng nên đầu tư cho mình các trang bị chất lượng dù bạn tham gia môn thể thao nào. Nếu bạn không muốn rời khỏi nhà để đến các cửa hàng thì sao không mua sắm trực tuyến? Chỉ cần bạn tìm một trang web uy tín như Amazon, bạn có thể dễ dàng mua được và ít rủi ro hơn. Tìm và lựa chọn trang bị thể thao ngay bây giờ nhé, đừng quyên rằng ShipTo.vn là địa chỉ mà bạn có thể mua hàng Mỹ ngay tại Việt Nam với giá gốc. Nếu bạn là tín đồ hàng thể thao công nghệ của NFL, NCAA, MLB, NHL, NBA, hoặc MLS, Paintball & Airsoft thì đừng quyên cập nhật sản phẩm mới nhất của họ trên ShipTo.vn!

 •  Vui chơi ngoài trời

Đồ dùng Mỹ cho chuyến vui chơi và dã ngoài ngoài trời.Mua vật dụng cần thiết khi bạn phải đi ra ngoài trời được sản xuất tại Mỹ, chất lượng cao. Hàng Mỹ 100% được ShipTo vận chuyển về Việt Nam. Bạn sẽ những vật dụng gì cho chuyến vui chơi du lịch giải trí ngoài trời hay một buổi picnic cắm trại qua đêm? Đi Du Lịch và Khám Phá là một điều tuyệt vời hơn bao giờ hết. Nếu bạn chưa bao giờ trải nghiệm tự mình khám phá vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên, thì không quá muộn để cho bản thân được trải nghiệm như vậy. Có nhiều thứ tuyệt vời trên thế giới này. Hãy khám phá, thưởng thức và trải nghiệm chúng một cách hoàn hảo hơn với những dụng cụ tối tân nhất, hiện đại nhất tại gian hàng Amazon. Có rất nhiều các môn thể thao ngoài trời mà bạn có thể tham gia: cắm trại, leo núi, đi xe đạp, ba môn phối hợp, leo núi, trượt ván, thể thao dưới nước, câu cá,... Những hoạt động này rất là thú vị; tuy nhiên, sẽ không thể thực hiện nếu bạn không có các phụ kiện ngoài trời hoặc kết hợp các môn thể thao và các hoạt động đã nói ở trên. Những vật dụng bạn hoàn toàn có thể mua sắm cho chuyến du ngoạn ngoài trời của mình tại Mỹ và sử dụng dịch vụ ShipTo để vận chuyển về Việt Nam:

Giày trượt, ván trượt 

Đồ leo núi

Lều ngủ ngoài trời

Đèn pin, đèn xạc trữ điện

Bình nước thể thao

Bảo hộ an toàn

Mua hàng theo yêu cầu

 • 1.Đặt mua

  Đặt mua những sản phẩm được ShipTo.vn tuyển chọn, hoặc gửi link của sản phẩm muốn mua để nhận báo giá.

 • 2.Thanh toán

  Thanh toán cho ShipTo.vn (tiền mặt, chuyển khoản, hoặc thẻ tín dụng).

 • 3.Vận chuyển

  ShipTo.vn mua hàng từ nước ngoài, chuyển về Việt Nam, và lo tất cả thủ tục hải quan.

 • 4. Giao hàng

  ShipTo.vn giao hàng tận nơi miễn phí trong vòng 10 - 20 ngày làm việc kể từ ngày thanh toán.

Vận chuyển theo yêu cầu

 • 1.Đăng ký địa chỉ Mỹ

  Đăng ký tài khoản ShipTo.vn có ngay địa chỉ riêng tại Mỹ.

 • 2.Tự mua hàng

  Tự mua tại bất kỳ website nào và chuyển hàng tới địa chỉ Mỹ của bạn.

 • 3.Vận chuyển

  ShipTo.vn nhận hàng, kiểm hàng và chuyển quốc tế.

 • 4. Giao hàng

  ShipTo.vn thông quan, giao hàng tận tay và thu tiền dịch vụ.

Công ty TNHH Cùng Mua

180 - 182 Lý Chính Thắng, Phường 9, Q.3, TP.HCM

ĐT:(028) 73000678 - Email: hotro@shipto.vn

Người đại diện theo pháp luật: Trần Đăng Khoa

Mã số doanh nghiệp: 0310967735 do sở kế hoạch & đầu tư TP. HCM cấp ngày: 06/07/2011